Grandstream

ทางบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่าย สินค้า Grandstream ผู้ผลิตและจำหน่าย ไอพีโฟน IPPhone เช่นรุ่น GXP1620 GXP1628, ตู้โทรศัพท์สาขาแบบไอพี IPPBX เช่นรุ่น UCM6108,เครื่องบันทึกภาพวงจรปิดไอพี cctv NVR เช่นรุ่น GVR3350, กล้องวงจรปิดไอพี IP-Camera เช่นรุ่น GXV3611IR_HD GXV3672HD, ระบบห้องประชุม Video Conference เช่นรุ่น GVC3200, Analog Gateway เช่นรุ่น GXW4224

Grandstream ผู้นำด้านการสื่อสารระดับโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับและตอบสนองด้านการสื่อสารแบบครบวงจรที่ช่วยให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งได้รับรางวัลและความไว้วางใจทั้งจากธรุกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง และกลุ่มองค์กรขนาดใหญ่ ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านคุณภาพ ความน่าเชื่อถือและนวัตกรรมใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพ อีกทั้งสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายการสื่อสาร และมีระบบความปลอดภัยด้วยมาตาฐาน SIP มีความยืดหยุ่นสูง ราคาเป็นที่จับต้องได้ในท้องตลาดและรองรับทุกกลุ่มธรุกิจอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี โดย Grandstream มีสินค้ากลุ่มหลักๆ 6 กลุ่มดังต่อไปนี้

1. Grandstream IP Phone

Grandstream IPPhone

มีสินค้าในกลุ่มไอพีโฟน IPPhone หลากหลายรุ่นแบ่งตามการใช้งาน

  • ในรุ่นใช้งานทั่วๆไปที่ได้รับความนิยม เช่น GXP1620, GXP1625 ( PoE ), GXP1628 (PoE,Gigabit Port)
  • ในรุ่นใช้งานสำหรับโอเปอเรเตอร์
  • ในกลุ่มใช้งานระดับสูงหน้าจอขนาดใหญ่

2. IP PBX

Grandstream IP PBX

มีสินค้าในกลุ่มตู้โทรศัพท์สาขาไอพี IP PBX หลายรุ่น แบ่งตามขนาดการใช้งาน

  • UCM6104 เป็น IP PBX รุ่นเล็กสุดสำหรับใช้ในองค์กรขนาดเล็ก หรือ ใช้ภายในบ้าน รองรับ 4 สายภายนอก
  • UCM6108 เป็น IP PBX รุ่นกลางสำหรับใช้ในองค์กรขนาดเล็กถึงใหญ่ รองรับ 8 สายภายนอก รองรับ 500 คู่สายภายในแบบ SIP หรือ IAX สามารถสนทนาได้พร้อมกัน 60 คู่สนทนา
  • UCM6116 เป็น IP PBX รุ่นใหญ่สำหรับใช้ในองค์กรขนาดใหญ่ จำเป็นต้องใช้คู่สายภายนอก และ คู่สายภายใน จำนวนมาก โดยรองรับ 12 สายนอกและ 500 สายภายในแบบ SIP หรือ IAX สามารถสนทนาได้พร้อมกัน 60 คู่สนทนา
  • UCM6510 เป็น IP PBX รุ่นใหญ่สำหรับใช้ในองค์กรขนาดใหญ่ จำเป็นต้องใช้คู่สายภายนอกแบบ E1 และ คู่สายภายใน จำนวนมาก โดยรองรับ 1 E1 รองรับ 30 คู่สายนอกและ 2000 สายภายในแบบ SIP หรือ IAX สามารถสนทนาได้พร้อมกัน 200 คู่สนทนา

3. Gateways & ATAs

Grandstream IP Gateway ATAs

มีสินค้าในกลุ่มอุปกรณ์แปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอนาล็อก หรือ Gateways , ATA นิยมใช้ในกรณีลูกค้าเอาเอาระบบ IP PBX ไปลงทดแทนระบบเดิมโดยยังคงเหลือส่วนที่เป็นหัวโทรศัพท์ภายในและใช้การเดินสายเดิมอยู่ ก็สามารถใช้อุปกรณ์ Gateways , ATA นี้ในการเชื่อมต่อระหว่าง ตู้โทรศัพท์สาขาแบบใหม่ หรือ IP PBX เช่น UCM6116 กับหัวโทรศัพท์แบบเดิมได้เลย

โดยจะแบ่งเป็นหลายรุ่นแล้วแต่จำนวนคู่สายที่เราต้องการจะใช้ โดยมีตั้ง แต่ 2 Ports ในรุ่น HT702 ไปจนถึง 48 Ports ในรุ่น GXW4248

4. IP Video Surveillance

IP Video Surveillance

มีสินค้าในกลุ่มกล้องวงจรปิด cctv แบบไอพี หรือ IP Camera ประกอบด้วย

อุปกรณ์บันทึกภาพ NVR ในรุ่น GVR3550 ที่สามารถรองรับกล้องได้สูงถึง 24 กล้องที่ความละเอียด HD 720P หรือ 1280×720 Pixel. สามารถรองรับฮาร์ดดิสได้สูงถึง 4 ตัว ตั้งเป็น RAID ได้ทั้ง RAID-0, RAID-1 ทำให้สามารถมีความจุฮาร์ดดิสได้สูงถึง 16TB กันเลยทีเดียว

อุปกรณ์กล้อง IP Camera ในรุ่น เช่น GXV3611IR กล้องวงจรปิดแบบโดมสำหรับติดตั้งภายใน , GXV3672HD กล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกสำหรับติดตั้งภายนอกได้ สองรุ่นนี้รองรับความละเอียดของภาพ HD และมีความโดดเด่นกว่ากล้องยี่ห้ออื่นที่ “สามารถโทรเข้าได้”  เพราะรองรับ SIP Account ในตัว สามารถเชื่อมต่อกับ IP PBX ได้ทั่วไป

5. IP Video Telephony

IP Video Telophony

สินค้าในกลุ่ม IP Video Phone ที่มีระบบ Android™ เป็นหัวใจหลักในการทำงาน สามารถโทรหากันแบบเห็นหน้าได้และยังรองรับการลงแอ๊พต่างๆเช่น Skype สามารถหาโหลดได้จาก Play Store ได้ง่ายๆเรียกว่าคุ้มสุดๆ สะดวกที่สุดด้วยการดึงข้อมูลติดต่อจากโทรศัพท์ระบบ Android™ มาใช้งานบน IP Video Phone ได้ง่ายๆ สะดวกกันเลยทีเดียว มีให้เลือก 2 รุ่น คือหน้าจอ 4 นิ้ว ในรุ่น GXV3240 และ 7 นิ้ว ในรุ่น GXV3275

6. IP Video Conferencing

IP Video Conferencing

สินค้ากลุ่มสุดท้ายเกี่ยวกับระบบประชุมภาพและเสียง โดยจะมีสินค้าในรุ่น GVC3200 ที่จะช่วยให้การประชุมระยะไกลเป็นเรื่องง่าย คมชัดทั้งภาพและเสียงในระดับ FHD 1080P ยังมีชุดลำโพงห้องประชุม ในรุ่น GAC2500 สำหรับใช้ประชุมทางวิดีโอหรือเสียงอย่างเดียวได้ด้วย

สามารถดูสินค้าที่เกี่ยวข้องและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้า MNC Stores

การันตีด้วยการกวาดรางวัลมามากมาย

Grandstream ได้รับรางวัลมากมาย